CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Công ty TNHH TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam (gọi tắt là “FamilyMart Việt Nam”) xác nhận trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cũng như tầm quan trọng của việc duy trì sự an toàn và quyền riêng tư cho người truy cập trang website của chúng tôi. Bằng việc sử dụng website của FamilyMart Việt Nam, bạn đã đồng ý tuân thủ các điều khoản được mô tả trong Chính Sách Bảo Mật này.

Khi sử dụng website www.famima.vn nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều kiện, điều khoản như mô tả bên dưới. Ngoài ra, sau thời điểm các điều chỉnh trong Chính Sách Bảo Mật này được thực hiện, việc bạn tiếp tục sử dụng website của FamilyMart Việt Nam sẽ được hiểu rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện được thay đổi.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin cá nhân thu thập thông qua website FamilyMart Việt Nam được yêu cầu cung cấp trong mục “Liên Hệ” bao gồm: Tên, Email, Nội dung, nhằm mục đích:

  • Giải đáp thắc mắc, ý kiến đóng góp của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi.
  • Tiếp nhận thông tin từ các đối tác, nhà cung cấp.
  • Hỗ trợ hoạt động tuyển dụng.
  • Kiểm tra và nâng cấp nội dung, giao diện của Website.

Thông qua việc cung cấp các thông tin đến trang website www.famima.vn, bạn đã đồng ý với các mục đích sử dụng thông tin của chúng tôi bao gồm: thu thập thông tin về số lần viếng thăm, số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối của bạn đến website của chúng tôi.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Thông tin chúng tôi tiếp nhận được từ bạn chỉ được sử dụng với mục đích cải tiến sản phẩm và cải thiện trải nghiệm mua sắm của bạn. FamilyMart Việt Nam cam kết rằng mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp được lưu trữ trong dữ liệu khách hàng của chúng tôi và sẽ không được chia sẻ cho bên thứ ba nào với bất kì lý do gì.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, FamilyMart Việt Nam không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp bất khả kháng. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi gửi thông tin trên website www.famima.vn của chúng tôi.

3. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

FamilyMart hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong Chính Sách Bảo Mật này mà không cần phải thông báo trước. Sực thay đổi của chính sách này để phù hợp với các nhu cầu của www.famima.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi cập nhật, nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa, cập nhật này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang Chính Sách Bảo Mật này trước khi truy cập các nội dung khác trên website của FamilyMart Việt Nam.

4. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

FamilyMart Việt Nam vô cùng hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn liên quan đến Chính Sách Bảo Mật này. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info@famima.vn để chúng tôi có thể nỗ lực giải quyết kịp thời và khắc phục những vấn đề.

Công ty TNHH TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam
Website: www.famima.vn
Lần cập nhật: thứ Nhất
Thời gian cập nhật: 10h00 ngày 10 tháng 10 năm 2017