‘BÁNH CANH GẠO TÔM XÀO TRỨNG

31,000

– Bánh canh gạo miền Tây được chế biến từ bột gạo có độ dai đặc sần sật, không giống như bánh canh bột lọc hoặc bột năng ở những vùng khác. Sợi bánh canh được tạo hình thuông dài, trụ tròn như sợi bún bò nhưng mập mạp và khó đứt hơn.
– Nước soup được nấu trong thời gian dài từ xương gà có vị thanh ngọt.
– Nhân chính của món này là Tôm thẻ được cắt hạt lựu ướp với gia vị như nước mắm, đường, tiêu, hành tím cho ra vị ngọt ngon tự nhiên của tôm, xào chung với trứng gà tạo thêm độ bùi béo cho sản phẩm. Hương thơm từ tỏi phi, hành lá xắt nhuyễn, với giá ăn kèm.