FamilyMart Chính Thức Cán Mốc 200,000 Thẻ Thành Viên

Thẻ thành viên được công ty FamilyMart Việt Nam chính thức phát hành và đưa vào sử dụng từ đầu tháng 05/2017 trên toàn hệ thống cửa hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều niềm vui khi mua sắm, đồng thời cũng nhằm mục đích tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của FamilyMart Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua. Khi đăng ký thẻ thành viên của FamilyMart, khách hàng không chỉ được tích lũy điểm dễ dàng và nhanh chóng mỗi khi mua sắm, mà còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chỉ duy nhất dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ: nhận ngay 10,000 điểm khi đăng ký, bốc thăm may mắn những phần quà giá trị, tặng điểm khi mua sản phẩm, tham gia minigame Facebook rinh quà…

Không những thế, thẻ thành viên FamilyMart còn có nhiều ưu điểm vượt trội là khách hàng được đăng ký thẻ hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký tiện lợi và dễ dàng. Đặt phương châm luôn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng lên hàng đầu, ngoài hình thức đăng ký trực tiếp tại cửa hàng, FamilyMart còn hỗ trợ khách hàng đăng ký online qua trang https://famipoint.vn để có thể sử dụng ngay thẻ thành viên tích điểm mua sắm.


Hình thức đăng ký đơn giản là một trong những ưu điểm của thẻ thành viên FamilyMart

Tại FamilyMart, khách hàng có thể đăng ký thẻ thành viên vào bất kỳ khung giờ nào và ở mỗi cửa hàng đều có các nhân viên luôn tươi cười nhiệt tình hướng dẫn cách thức đăng ký. Thêm một điểm cộng nữa thu hút khách hàng đăng ký thẻ thành viên FamilyMart chính là điểm tích lũy trong thẻ có hạn sử dụng 1 năm tính trên mỗi lần giao dịch. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái mua sắm và tích điểm mà không lo số điểm tích lũy bị hết hạn.


Nhân viên cửa hàng luôn niềm nở và nhiệt tình hướng dẫn khách hàng đăng ký.

Chính với những ưu điểm như trên mà số lượng khách hàng đăng ký thẻ thành viên ngày một tăng cao. Chỉ trong vòng 06 tháng tính đến nay, số lượng thẻ thành viên mà FamilyMart phát hành đã lên đến con số 200,000 thẻ và dự đoán từ đây đến cuối năm, con số này sẽ tiếp tục tăng lên.


Sở hữu ngay thẻ thành viên FamilyMart và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Với nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội thông qua những sản phẩm chất lượng và sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, FamilyMart Việt Nam rất mong trong tương lai, chuỗi cửa hàng tiện lợi của chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu phục vụ cho nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

* Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Dịch Vụ Thẻ Thành Viên FamilyMart
Hotline: (028) 6288 5558